Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty Vật Liệu Xây Dựng Trần Thị là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, bồn nước, bình nước nóng, máy năng lượng lặt trời, gạch men, gạch đá trang trí, thiết bị vệ sinh, sơn, vật liệu chống thấm, ngói lợp… Và các dịch vụ thi công sửa chữa nhà ở, thi công lăn sơn, thi công điện nước trọn gói … Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành xây dựng tôi tự tin đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm những dịch vụ tốt nhất

Là một doanh nghiệp trẻ đang trên đà mở rộng và phát triển, trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều bước chuyển mình phức tạp nhất là trong lĩnh vực thi công xây dựng. Những yếu tố như chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, các quyền lợi của quý khách hàng chưa được quan tâm đúng mức… Vì vậy tầm nhìn của Trần Thị là nâng cao cơ cấu quản lý, nâng tầm chất lượng công trình, chất lượng vật tư đem lại cho quý khách hàng những kết quả xứng đáng khi đầu tư xây dựng công trình. Đồng thời là động lực để chúng tôi có vương xa hơn trên quy mô cả nước.

Với mong muốn đó công ty vật liệu xây dựng Trần Thị đã cho ra đời website: tranthi.vn là website chuyên bán lẻ vật liệu xây dựng và trang trí nội thất online hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung Tây Nguyên. Mục tiêu của website là cung cấp giải pháp mua hàng dễ dàng ngay tại nhà. Và website tranhat.vn là website tư vấn thi công và hướng dẫn lựa chọn vật tư chất lượng. Nếu muốn mua sơn quý khách hàng vào website tranthi.vn trên đó có tất cả các thông tin bao gồm tên sản phẩm, khối lượng, giá cả và hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Còn nếu quý khách hàng thắc mắc về quy trình thi công, hay cách phân biệt xi năng thật xi măng giả, cát sạch cát bẩn chỉ cần lên website tranhat.vn tất cả những câu hỏi của bạn đều sẽ có lời giải đáp hoàn hảo nhất.

“UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – “ là phương châm hoạt động xuyên suốt của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG & TTNT TRẦN THỊ

Địa chỉ: 204 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn , TP. Đà Nẵng

Hotline/ zalo: 0903.595.049 Mr Hát

Email: baogiatranthi@gmail.com

Website bán hàng: tranthi.vn

Website tư vấn: tranhat.vn